Thiết bị thẩm mỹ spa Hà Nội - Mua máy triệt lông ở đâu nhất?
Giỏ hàng :   0 Sản phẩm
Liên hệ
 • Địa chỉ : Km 22, Quốc lộ 5A, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Phòng kinh doanh  & tư vấn  
  Tel : 1900 6421

  Mobile : 0129 209 0977 
  (ZALO)
 • Hỗ trợ kỹ thuật      
  Mobile : 0913 918 677 
 • Email liên hệ  
  info@qqgroup.vn
Tin mới nhất

Mua máy triệt lông ở đâu nhất?

Cập nhật ngày : 9/7/2020 8:08:40 AM
Mua máy triệt lông ở đâu nhất?
Mua máy triệt lông ở đâu tốt nhất ? Máy triệt lông philips, foreo là máy cá nhân nên có sử dụng triệt lông toàn thân được không?

Máy triệt lông vĩnh viễn là một thiết bị công nghệ, ứng dụng đưa ánh sáng cường độ cao đi sâu và tiêu diệt nang lông, giúp nang lông yếu dần và tự rụng sau một thời gian triệt ánh sáng. Do chỉ tác động vào nang lông nên máy triệt lông không làm ảnh hưởng đến bề mặt da hay sức khỏe của người dùng. Sản phẩm này có thể dùng cho cả nam và nữ không phân biệt. Tùy vào đặc điểm vùng da, độ tuổi và tình trạng lông mà bạn nên điều chỉnh cường độ sáng sao cho phù hợp nhất.

Hiệu quả triệt lông không phải ngay lập tức. Như mình đã chia sẻ ở trên, nang lông cần thời gian yếu đi và tự rụng, thế nên hiệu quả triệt lông thường thấy rõ nhất sau 5 – 10 buổi triệt, tương đương với 3 – 6 tháng. Sau thời gian này lông có mọc lại nhưng mảnh và dạng sợi tơ chứ không hề cứng hay đen.

Vậy tác dụng triệt lông có vĩnh viễn không?Nếu muốn vĩnh viễn bạn cần duy trì liệu trình. Mình thấy sau liệu trình triệt lông, bạn có thể duy trì hiện trạng da sau triệt từ 5 – 10 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Sau thời gian này, cơ thể có những thay đổi cả bên trong và bên ngoài nên không tránh được lông mọc lại. Lúc này bạn nên thực hiện lại liệu trình mới. Tuy nhiên, về cơ bản mình thấy hiệu quả triệt lông như vậy tính bằng năm đã rất ổn rồi.

Trên thị trường có các sản phẩm máy triệt lông lớn dùng cho các spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện với giá máy lên tới vài trăm triệu cho tới vài tỷ đồng. Máy triệt lông chuyên nghiệp sử dụng diện tích điều trị nhiều ,một số máy Laser có nhiều bước song nên phạm vi  điều trị rộng đáp ứng hiệu quả cho những vùng da nhạy cảm ,nang lông tơ ,mảnh ,da sẫm màu. 

Dĩ nhiên công dụng quan trọng nhất của máy triệt lông mini cầm tay chính là giúp loại bỏ lông tại các vùng da bạn quan tâm. Hiệu quả của sản phẩm sẽ thấy rõ sau một liệu trình sử dụng 4 – 6 lần. Ngoài làm sạch vùng lông, máy cũng không gây thâm da, đau rát hay bất kì cảm giác khó chịu nào cho người dùng. Ngược lại, máy còn cho hiệu quả làm mịn da và sáng da. Bạn có thể kiếm chứng vùng da dưới cánh tay khi sử dụng các phương pháp cũ sẽ gây ra tình trạng thâm sạm, nhưng sau khi sử dụng máy triệt lông thì cải thiện được tình trạng này, dần dần nuôi dưỡng da sáng trở lại.

Công dụng, tính năng nổi bật của máy triệt lông IPL Mini Smooth Skin Bare

Máy dùng công nghệ ánh sáng xung nhiệt IPL, là loại công nghệ hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện nay. Giúp hiệu quả triệt lông nhanh, an toàn mà lại vô cùng nhẹ nhàng, dễ chịu. Công nghệ ánh sáng IPL có khả năng tác động sâu vào bên trong gốc lông ở tầng trung bì. Nang lông sẽ yếu dần, lông sẽ yếu và rụng dần một cách tự nhiên. Trong giai đoạn tiếp theo khi các sợi lông mọc lại, ánh sáng này cũng tác động ức chế, ngăn chặn sự trao đổi chất, khiến các lông mới khó phát triển bình thường. Dần dần, chúng sẽ yếu đi, mọc thưa, mỏng như lông tơ và tiếp tục trong các chu kì kế tiếp sẽ không mọc lại nữa.

Công dụng, tính năng nổi bật của máy triệt lông Rio IPHH IPL

Máy triệt lông Rio IPHH IPL có thiết kế nhỏ gọn, màu trắng thanh lịch và phù hợp cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Máy sử dụng công nghệ IPL, là loại công nghệ ánh sáng hiện đại nhất hiện nay. Xung ánh sáng 200.000 lần cũng cao hơn hẳn so với các loại máy triệt lông khác trên thị trường, vậy nên máy triệt lông Rio cho hiệu quả triệt lông tốt và an toàn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khu vực triệt. Với 2 chế độ triệt và 5 mức công suất khác nhau, máy có thể sử dụng cho nhiều vùng da và nhiều tình trạng da nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí 

Máy triệt lông mi ni có hạn chế vì chỉ có 1 bước sóng nên phạm vi triệt lông cũng sẽ có giới hạn. Nếu triệt lông diện tích lông nhiều máy không đủ công suất để hoạt động lâu dài .

Trên đây là tư vấn của mình vì vậy bạn tham khảo thêm khi có ý định mua máy triệt lông bạn nhé .


Bình luận